ประกาศจาก รี้ด เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ เกี่ยวกับเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19: ข้อมูลสำหรับลูกค้า

 

3 มิถุนายน 2563

 

รี้ด เอ็กซ์ฮิบิชั่นส์ ได้ติดตามสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19 อย่างต่อเนื่องและสอดคล้องกับข่าวสารของหน่วยงานท้องถิ่น รัฐและรัฐบาลกลาง รวมถึงคำแนะนำด้านสาธารณสุข และคำแนะนำขององค์การอนามัยโลก (WHO)

โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ของงานแสดงสินค้าเพื่อรับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับการจัดงาน สำหรับเชื้อไวรัสโคโรนา โควิด-19 นี้ จุดยืนของเรายังคงไม่เปลี่ยนแปลง: สุขภาพและความปลอดภัยของผู้แสดงสินค้า ผู้เยี่ยมชมและพนักงานเป็นสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา ด้วยสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว เราขอให้ผู้แสดงสินค้าและผู้เข้าชมงานศึกษาแนวทางและหลักปฏิบัติตามที่หน่วยงานสาธารณสุขในประเทศหรือท้องถิ่นของคุณแนะนำเกี่ยวกับการป้องกันการระบาดของไวรัส

เราติดตามตามคำแนะนำด้านสุขภาพในระดับท้องถิ่น รัฐและรัฐบาลกลางอย่างใกล้ชิด นอกจากนี้ยังติดต่อกับพันธมิตรด้านสถานที่จัดงานของเรา และประสานงานกันอย่างใกล้ชิดเพื่อให้มั่นใจว่าพวกเขากำลังปฏิบัติตามคำแนะนำของหน่วยงานสาธารณสุข และเพื่อชี้แจงข้อมูลให้ลูกค้าของเราได้ทราบเกี่ยวกับมาตรการของสถานที่จัดงานเพื่อการป้องกันไวรัสโคโรนา โควิด-19 คำประกาศ / ข้อมูลจากสถานที่จัดงานจะถูกเพิ่มไปยังเว็บไซต์ของงานแสดงสินค้าของเรา เรามีการเสริมความเข้มข้นในการรักษาสุขอนามัย การฆ่าเชื้อโรคและความพร้อมของสารฆ่าเชื้อโรคในงานแสดงสินค้าของเราทั่วโลก และมีการสร้างความมั่นใจว่าได้รับการสนับสนุนทางการแพทย์และหลักปฏิบัติที่เหมาะสม โดยยึดตามแนวทางของหน่วยงานสาธารณสุขในท้องถิ่นและระดับชาติ

เราขอแนะนำให้ผู้เข้าร่วมงานติดตามประกาศล่าสุดเกี่ยวกับแนวทางปฏิบัติในการเดินทางออกจากประเทศต้นทางและประเทศจุดหมายปลายทาง เนื่องจากมีนโยบายจำกัดการเดินทางและการกักตัวหลังเดินทางในหลายประเทศทั่วโลก

เรามีการติดตามข่าวสารล่าสุดของไวรัสโคโรนา โควิด-19 อย่างใกล้ชิด และจะติดต่อลูกค้าให้ทราบเมื่อมีความเปลี่ยนแปลง หากคุณมีคำถามเกี่ยวกับงานแสดงสินค้าใดเป็นพิเศษ โปรดศึกษาจากเว็บไซต์ของงานแสดงสินค้านั้นและติดต่อทีมงานลูกค้าสัมพันธ์ ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการตอบสนองของอุตสาหกรรมต่อไวรัสโคโรนา โควิด-19 โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ UFI

ข้อมูลเพิ่มเติม:

คำแนะนำขององค์การอนามัยโลกสำหรับประชาชนทั่วไปในการช่วยป้องกันการแพร่ระบาดของโรคระบบทางเดินหายใจเช่นโควิด-19 มีดังนี้ ซึ่งรวมถึงการรักษาสุขอนามัยของมือและระบบทางเดินหายใจ:

-         หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับคนที่ป่วย

-         หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงต3า จมูกและปากด้วยมือที่ยังไม่ได้ล้าง

-         ล้างมือบ่อยครั้งด้วยสบู่และน้ำอย่างน้อยนาน 20 วินาที หรือใช้เจลทำความสะอาดมือที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์อย่างน้อย 60% หากไม่มีสบู่และน้ำ

-         พักผ่อนอยู่บ้านเมื่อรู้สึกไม่สบาย

-         ปิดปากเสมอเวลาที่ไอหรือจามด้วยกระดาษทิชชู เสร็จแล้วโยนทิ้งทันที

-         ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อสิ่งของหรือพื้นผิวที่ถูกสัมผัสบ่อย ๆ