Dịch COVID-19: Thông tin đến khách hàng

Ngày 22 tháng 4 năm 2020

Trong quãng thời gian khó khăn này, Reed Exhibitions xin được chia sẻ sự đồng cảm và những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người bị ảnh hưởng bởi Covid-19.

Chúng tôi đang liên tục theo dõi diến tiến, cũng như những tác động của dịch bệnh đến các sự kiện của chúng tôi trên cơ sở quy định từ chính quyền cấp địa phương và quốc gia, lời khuyên y tế công cộng và hướng dẫn y tế từ WHO. Các chính sách của chúng tôi luôn phù hợp với định hướng của chính quyền địa phương nơi diễn ra sự kiện. Sức khỏe và sự an toàn của các nhà triển lãm, khách tham quan và nhân viên của chúng tôi là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự kiên nhẫn của quý đối tác trong khi chúng tôi đang tìm phương án cho tình hình phức tạp và chưa từng có này.

Chúng tôi vẫn tiếp tục kết nối khách hàng trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nỗ lực đem đến nhiều nội dung chất lượng về những sự kiện sắp tới thông qua các nền tảng trực tuyến điện tử. Xin vui lòng truy cập website triển lãm để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình rất chặt chẽ và sẽ tiếp tục cập nhật tới khách hàng khi có những diễn biến mới. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào liên quan tới sự kiện, xin liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.