Dịch COVID-19: Thông tin đến khách hàng

CẬP NHẬT: Ngày 17 tháng 3 năm 2020

Chúng tôi đang liên tục theo dõi diến tiến dịch bệnh COVID-19, cũng như những tác động đến các sự kiện của chúng tôi trên cơ sở quy định từ chính quyền cấp địa phương và quốc gia, lời khuyên y tế công cộng và hướng dẫn y tế từ WHO. Các chính sách của chúng tôi luôn phù hợp với định hướng của chính quyền địa phương nơi diễn ra sự kiện.

Sức khỏe và sự an toàn của những nhà triển lãm, khách tham quan và nhân viên của chúng tôi là mối quan tâm hàng đầu. Chúng tôi vô cùng trân trọng sự kiên nhẫn của quý đối tác trong khi chúng tôi đang tìm phương án cho bối cảnh phức tạp và chưa từng có này. Xin vui lòng truy cập website triển lãm để cập nhật những thông tin mới nhất.

Chúng tôi khuyến nghị cao độ các nhà triển lãm và khách tham quan tuân thủ theo đúng hướng dẫn từ WHO www.who.int và Bộ Y Tế hoặc các cơ quan y tế cấp địa phương.

Nếu quý vị có bất kỳ mối lo ngại nào về vấn đề kiếm dịch hoặc cảm thấy không khỏe, quý vị nên áp dụng các hướng dẫn y tế công cộng và có thể cân nhắc lại có tham gia sự kiện hay không.

Những khách hàng muốn trưng bày hoặc tham quan tại các triển lãm của chúng tôi và những người không bị ảnh hưởng bởi các quy định hạn chế đi lại có thể tự do tham gia. Các quốc gia khác nhau sẽ có tư vấn du lịch và hướng dẫn nhập cảnh khác nhau. Chúng tôi khuyến khích những người sẽ tham gia sự kiện của chúng tôi nên kiểm tra tin tức tư vấn du lịch mới nhất và hướng dẫn nhập cảnh cho quốc gia mà họ muốn đi du lịch trước khi sắp xếp lịch trình bởi nhiều nước trên thế giới đã thiết lập lệnh hạn chế đi lại.

Chúng tôi đang theo dõi tình hình rất chặt chẽ và sẽ tiếp tục cập nhật tới khách hàng khi có những diễn biến mới. Nếu quý vị có bất kỳ câu hỏi cụ thể nào liên quan tới sự kiện, xin liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin, truy cập: www.who.int