Tuyên bố của Reed Exhibitions về dịch COVID-19: Thông tin tới khách hàng

 

Ngày 5 tháng 6, năm 2020

 

Reed Exhibitions luôn chủ động và theo sát diễn tiến dịch bệnh COVID-19 dựa trên những chỉ dẫn cấp địa phương và quốc gia, cũng như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Vui lòng kiểm tra website sự kiện để cập nhật những thông tin mới nhất. Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, quan điểm của chúng tôi là nhất quán: sức khỏe và sự an toàn của các công ty triển lãm, khách tham quan và nhân viên là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi.

Với tình hình hiện tại, chúng tôi khuyến khích các nhà triển lãm và khách tham quan tham khảo các hướng dẫn của cơ quan y tế công cộng cấp địa phương hoặc quốc gia.

Chúng tôi đang theo sát chỉ dẫn y tế công cộng cấp địa phương và quốc gia. Chúng tôi cũng liên hệ với các bên đối tác phụ trách sảnh triển lãm và phối hợp chặt chẽ với họ để đảm bảo rằng họ tuân thủ theo lời khuyên của các cơ quan y tế công cộng. Ngoài ra, khách hàng của chúng tôi cũng sẽ được cập nhật thông tin về các biện pháp phòng ngừa liên quan đến dịch COVID-19. Thông tin từ các địa điểm triển lãm sẽ được thêm vào hệ thống website sự kiện của chúng tôi ngay khi sẵn sàng. Trên khắp thế giới, chúng tôi đã tăng cường vệ sinh và khử trùng các địa điểm diễn ra sự kiện của chúng tôi nhằm chắc chắn rằng chúng tôi có sự chuẩn bị và quy trình y tế phù hợp dựa trên hướng dẫn của cơ quan y tế công cộng cấp địa phương và quốc gia.

Người tham dự sự kiện của chúng tôi được khuyến khích kiểm tra các tư vấn du lịch và hướng dẫn nhập cảnh mới nhất cho quốc gia của họ và nơi họ muốn đến. Hạn chế đi lại và yêu cầu cách ly tại địa phương còn đang được áp dụng ở nhiều địa điểm trên thế giới.

Chúng tôi đang theo dõi diễn tiến của COVID-19 rất chặt chẽ và sẽ thông báo tới khách hàng khi dịch bệnh có chuyển biến. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng tham khảo trang web sự kiện và liên hệ với bộ phận Chăm sóc Khách hàng của chúng tôi. Trong trường hợp bạn muốn biết giải pháp của ngành triển lãm đối với dịch COVID-19, vui lòng truy cập website UFI.

THÔNG TIN THÊM:

Khuyến nghị sức khỏe cộng đồng theo tiêu chuẩn của WHO để phòng tránh sự lây lan của các bệnh về đường hô hấp tương tự như COVID 19 như dưới đây, bao gồm vệ sinh tay và đường hô hấp:

-          Tránh tiếp xúc gần với người bệnh.

-          Tránh chạm vào mắt, mũi, miệng khi chưa rửa tay sạch.

-          Rửa tay thường xuyên với với nước và xà phòng trong ít nhất 20 giây. Dùng nước rửa tay có chứa ít nhất 60% cồn nếu xà phòng và nước không có sẵn.

-          Ở nhà nếu bị ốm.

-          Che miệng và mũi nếu ho hoặc hắt xì bằng khăn giấy, sau đó vứt bỏ khăn giấy ngay lập tức  

Vệ sinh và khử trung các vật dụng và bề mặt tiếp xúc thường xuyên.